Chuyển đến nội dung chính

Danh sách căn hộ chung cư Quận 9

 

Với cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp, cụ thể từ dự án Metro Bến thành - Suối tiên, bất động sản quận 9 đang rất được quan tâm từ khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến quý khách hàng tại sao căn hộ chung cư Quận 9 luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của quý khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ tổng hợp danh sách các căn hộ chung cư đã bàn giao cũng như các dự án chuẩn bị được triển khai cập nhật mới nhất để quý khách hàng dễ dàng nắm bắt.

1. Thị trường căn hộ Quận 9 qua các thời kỳ

Có thể thấy rằng, tốc độ tăng trưởng thị trường căn hộ chung cư Quận 9 cùng như căn hộ Quận 2 những năm gần đây đang có xu hướng gia tăng, các dự án chung cư của những chủ đầu tư lớn, uy tín, lần lượt được ra mắt, mang đến cơ hội đầu tư sinh lợi, cũng như nơi an cư của rất nhiều cư dân. Ở phân này, kênh đời sống sẽ chia sẻ về giá bán qua từng giai đoạn cũng như tiềm năng phát triển của thị trường căn hộ Quận 9 trong thời gian sắp tới.

1.1 Giá bán căn hộ chung cư Quận 9 qua các năm

Thời điểm trước 2014
Thời điểm này có khá ít các căn hộ tại Quận 9, và ở các căn hộ chung cư này, tiện ích gần như không có nhiều, chủ yếu là mini mart…
Giá bán của các căn hộ chung cư trong giai đoạn này dao động từ: 16 – 19 triệu/m2, tiêu biểu có dự án căn hộ The Estern (chủ đầu tư HVK) và căn hộ chung cư Phố Đông (chủ đầu tư Hoa Sen)…
Thời điểm từ năm 2014 – 2018
Ở giai đoạn này, các dự án căn hộ Quận 9 liên tục được ra mắt, bởi những chủ đầu tư như: Him Lam, Khang Điền, N.H.O, Thủ Thiêm, Gia Hòa, Nam Long, Hưng Thịnh, Đất Xanh Group
Các dự án được mở bán trong giai đoạn này đã bắt đầu được chú trọng về quy hoạch, thiết kế đẹp hơn, với các hạng mục tiện ích khá đầy đủ, đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình trẻ.
Giá bán các căn hộ tại Quận 9 ở giai đoạn này rơi vào khoảng từ: 22 – 30 triệu/m2.

1.2 Nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng của thị trường căn hộ chung cư Quận 9

– Hạ tầng giao thông phát triển, tiêu biểu trong đó là các dự án: đường cao tốc Long Thành – Giầu Dây, đường Vành Đai 2, và đường Xa Lộ Hà Nội… sự hình thành của các tuyến đường này giúp cho kết nối giao thông từ Quận 9 về khu vực trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
– Khi kết giao thông dần trở nên thuận tiện hơn, thì cư dân trẻ bắt đầu có xu hướng lựa chọn các dự án căn hộ chung cư Quận 9 là nơi an cư lâu dài => cư dân về kéo theo tiện tích cũng bắt đầu hình thành.

1.3 Tiềm năng của thị trường căn hộ Quận 9 ra sao?

– Các chuyên gia đánh giá, thị trường căn hộ Quận 9 sẽ có sự tăng trưởng mạnh trong những năm tới đây, nhờ hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, các tuyến đường như: Vành Đai 2, Đỗ Xuân Hợp, Nguyễn Duy Trinh đang được mở rộng, nâng cấp, tuyến đường Liên Phường sẽ được xây dựng nối dài từ đoạn giao với Đỗ Xuân Hợp ra nút giao Cát Lái => việc di chuyển ngày càng thuận tiện hơn => cư dân sẽ dịch chuyển về nhiều hơn => tiện ích sẽ hình thành nhiều hơn để phục vụ nhu cầu của cư dân.
Tham khảo thêm: kinhdoanh.vnexpress.net.
– Khu công nghệ cao Quận 9 hiện đã bắt đầu nâng dần công suất hoạt động. Dự kiến, khi hình thành, khu vực này sẽ là nơi làm việc của khoảng 300 ngàn chuyên gia cao cấp, kỹ sư, công nhân tay nghề cao, nghiên cứu sinh… => nhu cầu thuê, mua căn hộ Quận 9 là cực kỳ lớn trong tương lai.
Dưới đây là tổng hợp danh sách dự án căn hộ Quận 9:

Danh sách dự án căn hộ Quận 9 vừa mới bàn giao

can ho quan 9

+ The Art Gia Hòa
+ First Home – Sky 9 – Sun Tower
+ Flora Fuji

Dưới đây là tổng hợp các dự án sắp sửa bàn giao tại Quận 9 TP HCM

can ho chung cu quan 9

+ Him Lam Phú An
+ 9 view
+ Thủ Thiêm Garden
+ Hausneo

Top 3 dự án căn hộ Quận 9 nên mua 2018

1. Safira

Vị trí: Mặt tiền đường vành đai 2, Phú Hữu, Quận 9.
Chủ đầu tư: Khang Điền.
Quy Mô: 4 block – 1100 căn hộ phân khúc tầm trung.
Xây Dựng: 2018
Bàn giao:
Giá dự kiến:

2. Opal City
Vị trí: mặt tiền đường Liên Phường, Phước Long B, Quận 9
Chủ đầu tư: Đất Xanh Group
Quy Mô: 1300 căn hộ phân khúc tầm trung
Xây Dựng: dự kiến cuối 2018

3. Hausbelo
Vị trí: Mặt tiền đường Liên Phường, Phú Hữu, Quận 9.
Chủ đầu tư: Ez Land.
Quy Mô: 2 block – 568 căn hộ tầm trung.
Xây Dựng: dự kiến cuối 2018.
Bàn giao:

Đây là bài tổng hợp căn hộ chung cư Quận 9 qua các giai đoạn, cũng như tổng hợp danh sách dự án căn hộ Quận 9, thực hiện bởi Kênh đời sống, hy vọng bài viết mang đến thông tin hữu ích với quý khách hàng. Quý khách hàng quan tâm đến các dự án căn hộ Quận 9 có thể liên hệ các nhà giao dịch bất động sản trên toàn thành.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Volvo S60 R-Design chính thức ra mắt ngày 30/10

Hơn 1.000 chiếc xe đã bị phá hủy để quay Fast and Furious

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Toyota tiếp tục soán ngôi đầu bảng trong danh sách thương hiệu ô tô giá trị nhất nam 2020