Các tính năng nổi trội của thẻ trả trước

Tính an toàn
Đa số khách hàng ưa chuộng sử dụng thẻ trả trước vì khả năng thanh toán bằng thẻ sẽ an toàn hơn sử dụng tiền mặt, khách hàng không cần mang theo nhiều tiền mặt ra đường. Thay vào đó, chỉ cần mang theo một chiếc thẻ trả trước và thực hiện được mọi thanh toán giao dịch cần thiết.
Đa số khách hàng ưa chuộng sử dụng thẻ trả trước vì khả năng thanh toán bằng thẻ sẽ an toàn hơn sử dụng tiền mặt, khách hàng không cần mang theo nhiều tiền mặt ra đường.
Quan trọng hơn hết, thẻ trả trước không liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng, khách hàng không quá lo sợ bị mất thông tin chủ thẻ khi gặp phải sự cố trộm cắp, cướp giật hoặc đánh rơi mất thẻ trả trước.
Trong trường hợp mất thẻ, chủ tài khoản chỉ cần liên hệ với ngân hàng khóa thẻ lập tức và chuyển số tiền còn lại vào một tài khoản khác để tránh mất mát.
Tính thuận tiện
Một ưu điểm của thẻ trả trước chính là khi thực hiện rút tiền mặt tại nước ngoài, tiền tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó. Khách hàng thuận tiện hơn và không phải mất thời gian đổi tiền khi đến bất kỳ quốc gia nào.
Bên cạnh đó, khách hàng có thể truy cập internet hoặc các điểm ATM chấp nhận thẻ để kiểm tra thông tin số dư tài khoản trong thẻ của mình.
Một ưu điểm của thẻ trả trước chính là khi thực hiện rút tiền mặt tại nước ngoài, tiền tự động quy đổi thành đơn vị tiền tệ của nước đó.
Nếu bạn muốn tặng cho ai đó một khoản tiền lớn thì việc mở một thẻ trả trước và nạp tiền vào đó thay vì dùng phong bì hoặc bao thư sẽ là cách tặng quà hiện đại, tế nhị. Bạn có thể dễ dàng trao tặng cho người thân, bạn bè, đối tác hoặc lì xì bố mẹ, con cái… vào dịp lễ tết quan trọng.
Dễ dàng sử dụng
Nếu chọn hình thức thẻ trả trước quốc tế, khách hàng cũng có thể dễ dàng thanh toán mọi giao dịch trực tuyến hoặc trực tiếp tại các website, các điểm POS chấp nhận thẻ trong và ngoài nước.
Với những khách hàng có người thân ở nước ngoài, việc chuyển tiền cũng trở nên đơn giản và đỡ tốn kém hơn so với các dịch vụ chuyển tiền quốc tế bên ngoài.
Quản lý chi tiêu tốt
Vì thẻ trả trước chỉ được nạp vào mức tối đa cho phép, tùy theo quy định của từng ngân hàng, khách hàng chỉ sử dụng hết số dư có trong tài khoản và không phải lo lắng việc mình tiêu xài quá hạn mức cho phép như hình thức thẻ tín dụng. Nếu là thẻ trả trước định danh thì khách hàng được quyền nạp tiền vào để sử dụng tiếp, còn nếu thẻ trả trước vô danh thì khách hàng chỉ sử dụng đến số dư bằng 0 và không thể sử dụng được nữa.
Sau khi tìm hiểu về lãi suất vay, thủ tục vay, các khoản phí phát sinh trong quá trình vay vốn.
Mặt khác, đây là một loại thẻ hỗ trợ tốt cho các bậc phu huynh trong việc dạy con cái về cách quản lý thu chi tài chính cá nhân. Dựa vào bảng sao kê định kỳ, bố mẹ có thể biết được con cái chi tiêu hợp lý hay không để kịp thời đưa ra hướng dẫn kịp thời cho con cái của mình.
Mở thẻ dễ dàng và sử dụng tối đa
Để mở thẻ trả trước, khách hàng không bị đòi hỏi phải xét duyệt lịch sử tín dụng vì thẻ trả trước không liên kết trực tiếp với tài khoản ngân hàng nên không ảnh hưởng gì đến lịch sử tín dụng của khách hàng. Khách hàng chỉ cần đảm bảo đủ điều kiện về tuổi và số dư nạp vào thẻ tương ứng theo quy định ngân hàng là có thể trở thành chủ sở hữu một chiếc thẻ trả trước. Đặc biệt, với thẻ trả trước, khách hàng được dùng đến số dư là 0 đồng và không cần để lại bất kì mức phí duy trì nào trong thẻ.

SmartBuddy Việt Nam hy vọng khách hàng sẽ có thêm thông tin bổ ích và cảm thấy thích thú với hình thức thanh toán mới đầy tiện ích, an toàn và dễ dàng sử dụng này. Đăng ký thẻ tín dụng online

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Nội thất nên thiết kế thế nào cho hợp phong thủy?

Thực hư về thủ tục dùng sổ lương hưu để vay thế chấp

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ aia

Tại sao bạn không mở được thẻ tín dụng?