Đánh giá các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA

Điểm nổi bật của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA

Với sự tăng trưởng vượt bậc của xã hội, đời sống con người được nâng cao, họ bắt đầu tìm đến những sản phẩm mang tính chất bảo vệ và đảm bảo sự an toàn cho cá nhân ngày một nhiều hơn. Điều này cũng là lý do cho sự xuất hiện của hàng loạt các công ty và sản phẩm bảo hiểm nhân thọ khác nhau.
Bảo hiểm nhân thọ AIA là đơn vị đang được khá nhiều người dân tin chọn là nơi đáng tin cậy nhất để đầu tư, tích lũy, bảo vệ và sự khác biệt mà công ty bảo hiểm nhân thọ AIA mang đến cho khách hàng đó chính là:

Đa dạng gói đóng bảo hiểm nhân thọ AIA

Đánh giá các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Hiện nay công ty bảo hiểm nhân thọ AIA đang cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ đến khách hàng thuộc những đối tượng như sau:
 • Cá nhân:
 • An toàn tài chính: Bảo vệ người thân yêu trước mọi rủi ro với gói bảo hiểm An bình ưu việt và An phúc trọn đời ưu việt.
 • Bảo hiểm rủi ro do tai nạn: Chuẩn bị sẵn sàng trước những bất ngờ không mong đợi với gói bảo hiểm nhân thọ An tâm thượng lộ
 • Đảm bảo tương lai học vấn cho con: gói bảo hiểm nhân thọ Diploma – Bảo hiểm học vấn nâng cao.
 • Bảo hiểm sức khỏe và bệnh hiểm nghèo: Nguồn tài chính để đảm bảo an tâm chăm lo sức khỏe với gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA, Integra – bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời, Sweet Care – Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe AIA dành cho người bệnh tiểu đường, Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo, Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo. Đặc biệt, trong gói bảo hiểm sức khỏe, đối với người được bảo hiểm là phụ nữ, khi mang thai và sinh em bé sẽ được chăm sóc thai sản chu đáo tại các bệnh viện chất lượng cao thay vì phải mua thêm gói bảo hiểm thai sản bên ngoài.
 • Kế hoạch hưu trí: Chuẩn bị cho cuộc sống an nhàn khi về hưu với gói bảo hiểm nhân thọ An phúc hưng gia, An phúc hưng lộc, Bảo hiểm liên kết đơn vị – Investa.
 • Tiết kiệm và đầu tư: Tạo dựng nền tảng tài chính cho kế hoạch tương lai gói bảo hiểm Investa.
 • Doanh nghiệp:
 • Phúc lợi cho nhân viên: Chuẩn bị kế hoạch hưu trí cho nhân viên để họ an tâm cống hiến và gắn bó lâu dài với gói bảo hiểm nhân thọ An nghiệp hưu trí.

Tính linh hoạt cao

Khách hàng được phép chủ động thay đổi số tiền bảo hiểm, mức đóng phí, quyền lợi bảo hiểm khi có nhu cầu. Tiêu biểu ở một số sản phẩm, khách hàng được quyền tăng số tiền bảo hiểm mà không cần chứng minh tài chính, sức khỏe khi có những sự kiện lớn như sinh con, kết hôn… Hoặc khách hàng có thể chuyển đổi từ hợp đồng bảo vệ ngắn hạn sang bảo vệ dài hạn với tính chất tiết kiệm, đầu tư có lời hơn.

Quyền lợi tối đa

Đánh giá các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Bảo hiểm nhân thọ AIA cung cấp khách hàng quyền lợi bồi thường tăng gấp đôi khi người được bảo hiểm không may tử vong do tai nạn. Bên cạnh đó, trong trường hợp khách hàng bị ung thư sẽ được chi trả thêm hoặc tạm ứng trước từ quyền lợi khác để chi trả viện phí điều trị. Đặc biệt, một quyền lợi tăng thêm dành cho khách hàng không hút thuốc lá với mức phí tham gia bảo hiểm vô cùng thấp và tiết kiệm.

Chất lượng dịch vụ ưu việt

Công ty bảo hiểm nhân thọ AIA là một trong những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ hiện đại vào dịch vụ chăm sóc khách hàng như:
 • Công nghệ iPos: công nghệ giúp khách hàng trải nghiệm các dịch vụ tư vấn, hoàn thiện hồ sơ một cách thuận tiện và nhanh chóng
 • Công nghệ MyPage: công nghệ này hỗ trợ cung cấp thông tin bảo hiểm đến khách hàng và giúp họ đóng phí dễ dàng hơn.
 • Công nghệ My GPS: Giúp khách hàng theo dõi tiến độ giải quyết hồ sơ thanh toán quyền lợi bảo hiểm và kiểm soát hợp đồng của mình một cách chủ động.
Đánh giá các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Bên cạnh đó, Công ty bảo hiểm AIA còn thiết kế các hệ thống văn phòng làm việc và đào tạo, nơi tổ chức sự kiện và tiếp đón khách hàng với tiêu chí sáng tạo, thân thiện và gần gũi như Nest By AIA, AIA Exchange, GA Nest.
Ngoài ra, không chỉ dừng lại việc chăm sóc khách hàng chu đáo và cung cấp đa dạng các gói bảo hiểm với những quyền lợi tối ưu, công ty bảo hiểm AIA còn tạo nên một cộng đồng chăm sóc sức khỏe hiện đại qua ứng dụng AIA Vitality – một chương trình chăm sóc sức khỏe toàn diện cho khách hàng tại Việt Nam. Ứng dụng này sẽ giúp khách hàng lên kế hoạch tập luyện thể thao, đặt ra mục tiêu hàng tuần và theo dõi kết quả mỗi ngày.
Nhìn chung, các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ AIA rất đa dạng dành cho mọi đối tượng khách hàng khác nhau, dịch vụ chăm sóc khách hàng thuộc công ty này thì quá ưu việt khi ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp người dùng linh hoạt và chủ động hơn trong việc tìm hiểu và theo dõi. Đặc biệt, khách hàng sẽ không phải tốn nhiều thời gian di chuyển hoặc quá mơ hồ về gói bảo hiểm mình đang sử dụng như các cách cung cấp dịch vụ truyền thống trước đây, chỉ cần một chiếc điện thoại, khách hàng đã nắm rõ mọi thông tin cần thiết về sản phẩm mình dự định mua hoặc đang sử dụng.
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình? Truy cập ngay SmartBuddy – kênh so sánh bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. SmartBuddy hiện đang cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm PVI với những quyền lợi bảo hiểm tối đa cho khách hàng như:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Năm 2018 nên lựa chọn xe nào cho gia đình?

Nội thất nên thiết kế thế nào cho hợp phong thủy?

Tại sao bạn không mở được thẻ tín dụng?

Mua bảo hiểm nhân thọ có rủi ro không? Làm sao để tránh những rủi ro đó?

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ aia