Săn ưu đãi xem phim với 5 loại thẻ tín dụng sau

1. Ưu đãi thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard

Thẻ MasterCard MC2 của ngân hàng VPBank là loại thẻ tín dụng dành cho công dân Việt Nam trên 18 tuổi và có thu nhập hàng tháng đủ 4.5 triệu đồng trở lên. Với hạn mức tín dụng lên đến 70 triệu/ thẻ và ưu đãi thẻ tín dụng mãi lãi tối đa 45 ngày, thẻ MC2 ngày càng trở nên phổ biến ở hơn 150 quốc gia. Thẻ tín dụng MC2 cho phép bạn mở tối đa 3 thẻ phụ và quản lý giao dịch trên thẻ thông qua ngân hàng trực tuyến I2B.

Chương trình khuyến mãi xem phim tại CGV dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard

Thời gian khuyến mãi: 15/04/2018 – 15/04/2019
Chương trình 1: Mua 1 tặng 1 vé xem phim tại CGV bằng thẻ VPBankChương trình 2: Mua 2 vé tặng 1 combo (1 bắp + 2 nước).
Cách thức nhận ưu đãi thẻ tín dụngBước 1: Đăng ký mở thẻ VPBank tại sở giao dịch/chi nhánh của ngân hàng VPBank và tìm hiểu kỹ cách sử dụng thẻ tín dụng.
Bước 2: Sau khi thỏa điều kiện, bạn sẽ được nhận 1 mã code do chính ngân hàng VPBank cung cấp.
Bước 3: Chọn mua online 2 vé xem phim 2d tại website chính thức của CGV.
Bước 4: Tại mục “giảm giá”, chọn ô “đối tác” và tiếp tục chọn “Chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard”, chọn “Chương trình 1: Mua 2 vé xem phim bằng thẻ VPBank chỉ cần trả tiền 1 vé”.
Bước 5: Điền mã code vào ô sử dụng. Kiểm tra hệ thống đã tự động giảm trừ 1 vé xem phim.
Bước 6: Hoàn tất thanh toán và nhận vé tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc.
Bước 1: Đăng ký mở thẻ VPBank tại sở giao dịch/chi nhánh của ngân hàng VPBank.
Bước 2: Sau khi thỏa điều kiện, bạn sẽ được nhận 1 mã code do chính ngân hàng VPBank cung cấp.
Bước 3: Sử dụng mã code để mua 2 vé xem phim bất kỳ, thanh toán bằng thẻ VPBank, bạn sẽ được tặng 1 combo CGV với trị giá 105.000đ.
Bước 4: Tại mục “giảm giá”, chọn ô “đối tác” và tiếp tục chọn “Chương trình khuyến mãi dành cho chủ thẻ tín dụng VPBank MC2 MasterCard”, chọn “Chương trình 2: Mua 2 vé xem phim bằng thẻ VPBank được tặng 1 CGV combo (1 bắp + 2 nước)”.
Bước 5: Điền mã code vào ô sử dụng. Hệ thống sẽ tự động cập nhật khuyến mãi tại phần “Tổng số tiền thanh toán”.
Bước 6: Hoàn tất thanh toán và nhập vé tại rạp CGV.
Lưu ý quà tặngBạn cần mua 2 vé loại 80.000đ và chỉ cần thanh toán 1 vé bằng thẻ VPBank. Mỗi cặp vé áp dụng cho cùng một bộ phim, cùng một suất chiếu và cùng hạng ghế (VIP hoặc Standard) và chỉ áp dụng cho phòng chiếu thường của CGV.Khi mua 2 vé xem phim, bạn được tùy chọn 2 vé hạng bất kỳ. Với combo CGV được tặng, bao gồm 2 phần nước vừa 22oz và 1 phần bắp 44oz.

Lưu ý chung: Chương trình không áp dụng cho khách hàng mua vé trực tiếp tại quần. Chỉ áp dụng cho thẻ tín dụng MC2 có mã pin bắt đầu là: 52039930. Khách hàng phải đảm bảo có tổng phát sinh giao dịch trực tuyến bằng thẻ VPBank MC2 MasterCard từ 500.000đ/tháng trở lên. Chủ thẻ phải đảm bảo liên hệ ngân hàng VPBank trong trường hợp chức năng thanh toán trực tuyến chưa được kích hoạt. Mọi chi tiết xin liên hệ về số hotline của ngân hàng VPBank: 1900545415.

2. Ưu đãi thẻ tín dụng Sacombank JCB

Thẻ tín dụng JCB là một loại thẻ thanh toán quốc tế sở hữu nhãn hiệu JCB (Japan Credit Bureau). Đây là một tổ chức tín dụng khá lớn và uy tín tại Nhật Bản. Bên cạnh các tổ chức tín dụng khác như VISA hay MasterCard của Mỹ, thì thẻ JCB nay đã có mặt trên hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Tại Việt Nam, thẻ JCB được nhiều ngân hàng phát hành như: thẻ Sacombank JCB, thẻ ACB JCB,… Hy vọng bạn sẽ không nhầm lẫn thẻ JCB chỉ là thẻ tín dụng JCB vì trong thực tế, JCB hiện mở rất nhiều dịch vụ bao gồm thẻ trả trước, thẻ ghi nợ với thủ tục mở thẻ rất dễ dàng và nhanh chóng. Riêng thẻ tín dụng JCB có thủ tục hơi phức tạp.
Các ngân hàng tại Việt Nam đang là thành viên của JCB là: Vietcombank, MBBank, Eximbank, Vietinbank, ACB, Agribank, Sacombank,..

Chương trình khuyến mãi xem phim tại Galaxy Cinema dành cho chủ thẻ sở hữu thẻ quốc tế JCB

a. Chương trình 1: Thứ 4 Vui Vẻ – Quẹt Thẻ Liền Tay.

Thời gian khuyến mãi: 01/02/2018 – 31/05/2019
Khi mua 1 vé xem phim tại hệ thống rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc vào mỗi thứ 4 hằng tuần, bạn sẽ được tặng 1 vé xem phim cùng phim, cùng suất chiếu và cùng ngày với vé chính.  
Thị trường đang có nhiều ưu đãi thẻ tín dụng Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Lưu ý: Chỉ áp dụng mua tại quầy và bạn hòan toàn có thể thực hiện giao dịch cho thứ 4 để mua vé cho ngày khác.

b. Chương trình 2: Cà Thẻ Tẹt Ga – Cuối Tuần Thật Đã

Thời gian khuyến mãi: 01.02.2019 – 31/05/2019
Khi mua 1 vé xem phim tại các hệ thống rạp Galaxy Cinema trên toàn quốc vào mỗi thứ 7 hằng tuần, bạn sẽ được tặng 1 vé xem phim cùng phim, cùng suất chiếu và cùng ngày với vé chính.
ưu đãi thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì nên cân nhắc? SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Lưu ý: Chỉ áp dụng mua tại quầy. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện giao dịch cho thứ 7 để mua vé cho ngày khác.

3. Ưu đãi thẻ tín dụng cá nhân Shinhan

Thẻ tín dụng cá nhân Shinhan là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA được phát hành bởi ngân hàng Shinhan dành cho khách hàng cá nhân.
Các loại thẻ hiện nay được ngân hàng phát hành như là:
  • Thẻ tín dụng cá nhân Hi-Point: dành cho chủ thẻ muốn tích điểm và giá trị hoàn lại.
  • Thẻ tín dụng cá nhân Travel: dành riêng cho các tín đồ du lịch.
  • Thẻ tín dụng Cash-Back: Là loại thẻ được hoàn lại một phần tiền vào lại thẻ tín dụng dựa theo giá trị thanh toán.
  • Thẻ tín dụng PWM: hay còn gọi là thẻ tín dụng Private Wealth Management. Là loại thẻ được thiết kế riêng cho các khách hàng cao cấp
  • Thẻ tín dụng ANZ: thẻ tín dụng trực thuộc thương hiệu của ngân hàng ANZ – Úc.

Chương trình khuyến mãi xem phim tại CGV Cinema dành cho chủ thẻ sở hữu thẻ tín dụng cá nhân Shinhan

Thời gian ưu đãi: Các ngày thứ 6, 7, Chủ Nhật hằng tuần từ 11/01/2019 – 31/03/2019.
ưu đãi thẻ tín dụng Citibank đang rất được ưa chuộng SmartBuddy Việt NamNguồn: Internet
Nội dung ưu đãi mua vé xem phim bằng thẻ tín dụng: Khi bạn mua 1 vé xem phim 2D online tại website của CGV và thanh toán bằng thẻ tín dụng cá nhân Shinhan, bạn sẽ được tặng 1 vé xem phim 2D với cùng ngày phim, cùng suất chiếu với vé chính.
Một lưu ý nhỏ là chương trình chỉ áp dụng đối với thẻ tín dụng cá nhân Shinhan có mã pin bắt đầu từ các đầu số sau: 469673, 462844, 469672, 462843, 450255, 403013, 462842

4. Ưu đãi thẻ tín dụng Citibank

Thẻ tín dụng CitiBank là thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA được phát hành bởi ngân hàng CitiBank.
Hiện nay ngân hàng đang phát hành 4 loại thẻ tín dụng chính, với công dụng và đặc điểm như sau:
  • Thẻ tín dụng Citi PremierMiles: Dành cho những chủ thẻ thích di chuyển. Thẻ tích lũy dặm bay PremierMile với tính năng chính là tích lũy chi tiêu và quy đổi chúng tại hơn 75 hãng hàng không để được bay miễn phí thông qua 25.000 đồng chi tiêu = 1 PremierMile.
  • Thẻ tín dụng Citi Cash Back: Là thẻ hoàn tiền trên chi tiêu, bao gồm: hoàn 5% đối với bảo hiểm, y tế, xăng dầu; hoàn 1% đối với các sản phẩm đến từ siêu thị, nhà hàng, giáo dục; hoàn 0,25% cho các giao dịch nước ngoài,…
  • Thẻ tín dụng Citi Rewards: Với tính năng chính là tích lũy điểm thưởng để quy đổi thành quà tặng. Mỗi 1000đ bạn sẽ được nhận lại 1 điểm thưởng.
  • Thẻ tín dụng Citi ACE Life: Thẻ tích lũy điểm thưởng để hoàn lại tiền. Cứ 1000đ sẽ hoàn lại được 2 điểm thưởng. Hoàn tiền lên đến 5% đối với phí bảo hiểm ACE Life.
Xem thêm: Thẻ tín dụng CitiBank tại website so sánh bảo hiểm và sản phẩm tài chính SmartBuddy

Chương trình khuyến mãi mua 2 vé xem phim bằng thẻ CitiBank được tặng 1 combo CGV

Thời gian ưu đãi: 06/10/2018 đến 05/10/2019. Áp dụng vào thứ 7 hàng tuần và chỉ áp dụng tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM.
Nội dung ưu đãi: Khi bạn mua 2 vé xem phim tại hệ thống rạp CGV trên toàn quốc và thanh toán bằng thẻ tín dụng CitiBank, bạn sẽ được nhận 1 phiếu quà tặng là 1 CGV combo và có giá trị đến cuối ngày thứ 7 mà khách hàng đã mua vé.
Combo CGV bao gồm 1 phần bắp cỡ lớn (vị mặn hoặc vị ngọt) và 2 phần nước cỡ vừa (22oz). Các loại thẻ hợp lệ được phép tham gia chương trình khuyến mãi như sau:
Các loại thẻ hợp lệ được phép tham gia chương trình ưu đãi thẻ tín dụng Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet

5. Ưu đãi thẻ tín dụng ACB

Thẻ tín dụng ACB là loại thẻ tín dụng được phát hành bởi ngân hàng ACB mang thương hiệu VISA, JCB hoặc MasterCard. Với tính năng hấp dẫn miễn lãi lên đến 45 ngày, bảo mật cao cùng nhiều ưu đãi khác đã khiến cho thẻ tín dụng ACB ngày càng trở nên phổ biến với người tiêu dùng.
Xem thêm thông tin về các Thẻ tín dụng của ngân hàng ACB: So sánh “gương mặt thương hiệu” các loại thẻ tín dụng của ACB!

Chương trình khuyến mãi xem phim BHD Star dành cho chủ thẻ ACB

Thời gian áp dụng: Thứ 7 và Chủ nhật từ ngày 08/12/2018 – 08/03/2019 tại các cụm rạp BHD trên toàn quốc.
Ưu đãi thẻ tín dụng ACB được áp dụng ở BHD Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Nội dung ưu đãi: Khi mua 2 vé xem phim tại hệ thống rạp BHD Star và thanh toán bằng thẻ ACB, bạn sẽ được tặng ngay 1 combo BHD gồm 1 phần bắp và 1 phần nước trực tiếp tại rạp.
Hy vọng với cuộc săn lùng ưu đãi mua vé xem phim bằng thẻ tín dụng trên đã giúp cho các tín đồ mê phim mãn nhãn với những thước phim siêu hot mà giá lại cực kỳ phải chăng. Số lượng có hạn nên hãy mau chóng ghé lựa các ưu đãi thẻ tín dụng và được tư vấn đăng ký thẻ tín dụng online miễn phí tại SmartBuddy Việt Nam nhé!
SmartBuddy Vietnam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Volvo S60 R-Design chính thức ra mắt ngày 30/10

Hơn 1.000 chiếc xe đã bị phá hủy để quay Fast and Furious

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Toyota tiếp tục soán ngôi đầu bảng trong danh sách thương hiệu ô tô giá trị nhất nam 2020