TOP 5 Công ty bảo hiểm xe ô tô tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết

1. Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Bảo Việt từ lâu đã không còn quá xa lạ với khách hàng sử dụng bảo hiểm tại Việt Nam. Từ khi thành lập vào 1995 với 100% vốn đầu tư trong nước, Bảo Việt luôn dẫn đầu thị trường về thị phần, doanh thu phí bảo hiểm gốc và quy mô vốn điều lệ.
Bảo hiểm ô tô Bảo Việt SmartBuddy Việt Nam
Bảo hiểm ô tô Bảo Việt là một trong những sản phẩm chất lượng, bảo vệ toàn diện với hệ thống ga-ra rộng khắp cả nước. Bảo hiểm xe ô tô Bảo Việt có chi phí vô cùng hợp lý và hệ thống bồi thường nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Bảo hiểm xe ô tô bảo việt gồm:

 • Gói bắt buộc: Hình thức bảo hiểm bị bắt buộc tham gia theo quy định của Nhà Nước đó là bảo hiểm trách nhiệm dân sự (TNDS) chủ xe
 • Gói phổ thôngBảo hiểm TNDS chủ xe, bảo hiểm vật chất xe cơ bản (bao gồm bảo hiểm cháy nổ) và bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe.
 • Gói nâng cao: Ngoài quyền lợi từ gói phổ thông, khách hàng còn có chọn thêm các điều khoản mở rộng như lựa chọn ga-ra sửa chữa, bảo hiểm các bộ phận, bảo hiểm xe bị ngập nước…

2. Công ty bảo hiểm dầu khí PVI

Thành lập vào năm 1996, tổng công ty bảo hiểm dầu khí PVI là đơn vị kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ. Phát triển từ tổng công ty dầu khí quốc gia Việt Nam PVN, PVI định hướng trở thành công ty bảo hiểm số một tại Việt Nam. Công ty bảo hiểm PVI cũng là doanh nghiệp duy nhất được trao tặng danh hiệu anh hùng lao động.
Bảo hiểm xe ô tô PVI hay PVI AutoCare là sản phẩm cá nhân hàng đầu với các dịch vụ tiện ích hoàn hảo và có độ uy tín cao trong lòng khách hàng. Bảo hiểm PVI bồi thường cho chủ xe gặp thiệt hại vật chất xảy ra tai nạn bất ngờ, ngoài ý muốn khi sử dụng xe ô tô.
Bảo hiểm xe ô tô PVI hay PVI AutoCare SmartBuddy Việt Nam

Sản phẩm bảo hiểm xe PVI gồm:

 • Bảo hiểm TNDS cho chủ xe đối với hàng hóa trên xe
 • Bảo hiểm tai nạn lái xe và người ngồi trên xe
 • Bảo hiểm thân vỏ và thiệt hại vật chất toàn bộ ô tô
 • Bảo hiểm TNDS bắt buộc đối với chủ xe cơ giới

3. Công ty bảo hiểm Bảo Minh

Công ty Bảo hiểm Phi Nhân Thọ Bảo Minh được thành lập từ năm 1994, là đơn vị kinh doanh bảo hiểm tách chi nhánh từ công ty bảo hiểm Bảo Việt để hoạt động độc lập. Công ty bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh từ khi thành lập cho đến hiện tại đã có đến 59 công ty thành viên, 550 phòng giao dịch rải đều trên toàn quốc.
Bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh SmartBuddy Việt Nam
Với sứ mệnh mang lại sự an toàn, ổn định và an tâm cho khách hàng, bảo hiểm xe ô tô Bảo Minh triển khai các sản phẩm dành cho các chủ điều khiển xe ô tô trên toàn quốc với các sản phẩm sau:
 • Bảo hiểm TNDS của chủ xe
 • Bảo hiểm thiệt hại thân vỏ và vật chất xe
 • Bảo hiểm tai nạn cho  người điều khiển xe ô tô, phụ lái và người ngồi trên xe.

4. Công ty bảo hiểm Petrolimex – PJICO

Công ty cổ phần bảo hiểm Petrolimex hay còn gọi là công ty bảo hiểm PJICO được thành lập từ năm 1995, với sự góp mặt từ 7 cổ đông có tầm ảnh hưởng và tổ chức kinh tế lớn của nhà nước, có tiềm năng và uy tín trong và ngoài nước.
Bảo hiểm xe ô tô Petrolimex - PJICO SmartBuddy Việt Nam
Với quyết tâm luôn là đơn vị kinh doanh bảo hiểm Phi Nhân Thọ nằm trong top đầu của ngành, PJICO không ngừng cải tiến, nâng cao các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, các sản phẩm bảo hiểm ô tô phải thật gần gũi, chi phí hợp lý và mang đến sự an tâm tuyệt đối đến tất cả mọi người khi tham gia.

Các sản phẩm bảo hiểm xe ô tô Petrolimex tiêu biểu như:

 • Bảo hiểm vật chất xe ô tô
 • Bảo hiểm TNDS đối với hàng hóa trên xe
 • Bảo hiểm TNDS bắt buộc
 • Bảo hiểm TNDS tự nguyện
 • Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe

5. Công ty bảo hiểm Bưu Điện – PTI

Công ty cổ phần bảo hiểm Bưu Điện (PTI) được thành lập vào năm 1998, là một công ty bảo hiểm Phi Nhân Thọ, với 3 cổ đông lớn là Công ty bảo hiểm DB (Hàn Quốc, công ty Bưu Điện Việt Nam và tổng công ty chứng khoán Vndirect. Hiện nay công ty bảo hiểm PTI đang tận tâm chăm sóc khách hàng trên toàn quốc tại 10.800 bưu điện, bưu cục với nhiều hoạt động phục vụ xã hội, tiêu biểu với chương trình từ thiện rất nổi tiếng “ Vun đắp ước mơ xanh”.
Bảo hiểm xe ô tô PTI SmartBuddy Việt Nam
Về sản phẩm, công ty bảo hiểm xe ô tô PTI cũng không ngừng đổi mới sản phẩm về mặt chi phí, phong cách phục vụ và mang đến nhiều quyền lợi tối ưu cho khách hàng khi tham gia. Một số sản phẩm bảo hiểm xe ô tô tại PTI hiện đang cung cấp đến khách hàng như:
 • Bảo hiểm toàn diện ô tô: Bảo hiểm toàn bộ các tổn thất phát sinh khi tham gia lưu thông trên đường.
 • Bảo hiểm TNDS chủ xe ô tô: tham gia theo quy định bắt buộc của nhà nước.
 • Bảo hiểm tự nguyện xe ô tô.
Bạn đang tìm kiếm sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình mình? Truy cập ngay SmartBuddy – kênh so sánh bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. SmartBuddy hiện đang cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm AIA và Bảo hiểm PVI với những quyền lợi bảo hiểm tối đa cho khách hàng như:

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe gia đình bạn

Năm 2018 nên lựa chọn xe nào cho gia đình?

Nội thất nên thiết kế thế nào cho hợp phong thủy?

Tại sao bạn không mở được thẻ tín dụng?

Mua bảo hiểm nhân thọ có rủi ro không? Làm sao để tránh những rủi ro đó?

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ aia