Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI

Công ty bảo hiểm PVI là một trong những đơn vị cung cấp gói bảo hiểm tai nạn cá nhân chất lượng và có độ uy tín cao trên thị trường bảo hiểm hiện nay. Sản phẩm không chỉ được thiết kế dành cho đa dạng các đối tượng khách hàng, PVI còn mở rộng hợp tác với công ty cứu trợ thế giới, hệ thống phòng khám, bệnh viện cao cấp bảo lãnh viện phí. Hỗ trợ tối đa việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI.
Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI gồm hai gói sản phẩm chính sau:
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thường
 • Bảo hiểm tai nạn cá nhân hộ gia đình
Bảo hiểm tai nạn cá nhân thông thườngBảo hiểm tai nạn cá nhân hộ gia đình
Đối tượng bảo hiểmCông dân Việt Nam từ đủ 01 tuổi đến 70 tuổi và người nước ngoài học tập, làm việc công tác tại VNCác thành viên gia đình cùng một hộ khẩu;
Mở rộng: + Các thành viên không có tên trong hộ khẩu nhưng sống cùng chủ hộ ; + Các thành viên của gia đình chưa có hộ khẩu, ở trọ, tạm trú nhưng được đăng ký tên trong danh sách người được bảo hiểm ghi trên GCNBH + Tuổi tham gia BH : từ 12T-70 tuổi
Quyền lợi bảo hiểmĐược bồi thường quyền lợi nếu phát sinh các sự kiện bảo hiểm như sau:
+ Chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn xảy ra tại Việt Nam
+ Mất tích do tai nạn và tòa án có quyết định là mất tích do tai nạn xảy ra trong thời hạn bảo hiểm
+ Mở rộng (đóng thêm phí) cho các trường hợp tai nạn do tham gia các cuộc thi đấu chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm,…
Được bồi thường quyền lợi nếu phát sinh các sự kiện bảo hiểm như sau:
+ Tai nạn xảy ra tại Việt Nam do bất ngờ hoặc ngoài ý muốn, cứu người, chống hành động phạm pháp
+ Mở rộng (đóng thêm phí) cho các trường hợp tai nạn do tham gia các cuộc thi đấu chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, leo núi, lướt ván, đua thuyền, khảo sát, thám hiểm,…

Việc tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân PVI cũng khá đơn giản, ngoài hình thức đến trực tiếp văn phòng của công ty để đăng ký tham gia, khách hàng có thể trải nghiệm dịch vụ PVI online – đăng ký tham gia bảo hiểm tai nạn cá nhân trực tuyến. Chỉ cần ngồi tại nhà hay bất kỳ ở đâu, vào bất kỳ thời gian nào, chỉ cần khách hàng điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu trên trang PVI online thì đều có thể mua sản phẩm bảo hiểm này.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân VASS

Công ty cổ phần bảo hiểm Viễn Thông VASS được thành lập từ năm 2003, là đơn vị kinh doanh bảo hiểm phi nhân thọ lâu đời nhất tại Việt Nam. Sản phẩm bảo hiểm tại VASS cũng khá phong phú, trong đó bảo hiểm tai nạn cá nhân VASS cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
Đối tượng bảo hiểm:
Các công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác học tập tại Việt Nam từ 6 tuần tuổi đến 69 tuổi.
Bên cạnh đó cũng có một số điều khoản loại trừ đi kèm, khách hàng có thể vào trực tiếp website của công ty để tham khảo trước khi quyết định tham gia.
Quyền lợi bảo hiểm:
Số tiền bảo hiểm từ 60.000.000 đồng đến 500.000.000 đồng/người/vụ tai nạn. Bảo hiểm tai nạn cá nhân VASS sẽ bồi thường quyền lợi cho khách hàng:
 • Hỗ trợ y tế do tai nạn: Chi phí y tế do Tai nạn, thiết bị hỗ trợ đi lại, trợ cấp nằm viện do Tai nạn
 • Tử vong và thương tật vĩnh viễn: Tử vong do tai nạn, thương tật vĩnh viễn do tai nạn, hỗ trợ nuôi dưỡng con em, chôn cất và hỏa táng.
 • Quyền lợi gia tăng: Gia hạn hợp đồng bảo hiểm, hỗ trợ thông tin

Bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt

Bảo hiểm phi nhân thọ Bảo Việt là nơi cung cấp nhiều gói bảo hiểm tai nạn cá nhân nhất, tạo điều kiện cho tất cả khách hàng đều có thể tham gia sản phẩm bảo vệ bản thân mình trước mọi sự cố bất ngờ của cuộc sống.
Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Đối tượng bảo hiểm:
Mọi công dân Việt Nam, người nước ngoài đang công tác, học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.
Quyền lợi bảo hiểm:
Tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng và khả năng tài chính, khách hàng sẽ có những lựa chọn khác nhau về các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Việt như sau:

Gói 1Có mức phí 56.000 đồng/người/năm
Quyền lợi tử vong do tai nạn: 20 triệu đồng
Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 20 triệu đồng
Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt.
Gói 2Có mức phí 112.000 đồng/người/năm
Quyền lợi tử vong do tai nạn: 40 triệu đồng
Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 40 triệu đồng
Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 50.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm.
Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
Gói 3Có mức phí 168.000 đồng/người/năm
Quyền lợi tử vong do tai nạn: 60 triệu đồng
Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 60 triệu đồng
Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn:Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 50.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
Gói 4Có mức phí 224.000 đồng/người/năm
Quyền lợi tử vong do tai nạn: 80 triệu đồng
Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 80 triệu đồng
Quyền lợi thương tật bộ phận do tai nạn: Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 80.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó
Gói 5Có mức phí 280.000 đồng/người/năm
Quyền lợi tử vong do tai nạn: 100 triệu đồng
Quyền lợi thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100 triệu đồng
Quyền lợi thương bộ phận do tai nạn: Trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 100.000đ/ngày, tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Bảo hiểm tai nạn cá nhân AIG

AIG Việt Nam là công ty bảo hiểm phi nhân thọ có 100% vốn đầu tư của Mỹ đầu tiên tại Việt Nam. AIG hiện đang cung cấp nhiều giải pháp bảo hiểm đổi mới và đang dẫn đầu thị trường về bảo hiểm du lịch quốc tế và các sản phẩm bảo hiểm thương mại cho rủi ro khác nhau trong kinh doanh. Đặc biệt, với gói bảo hiểm tai nạn cá nhân AIG còn có tên khác là “An tâm vui sống”, khách hàng sẽ luôn nhận được sự bảo vệ toàn diện cho những chi phí phát sinh do tai nạn.
Đối tượng tham gia:
 • Người Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư tại Việt Nam.
 • Tuổi từ 16-70 tuổi, trong đó bên mua từ 61 tuổi phải tham gia liên tục tại bảo hiểm AIG từ năm 60 tuổi, trừ khi có thỏa thuận khác.
Quyền lợi bảo hiểm:
 • Tử vong và thương tật vĩnh viễn toàn bộ/từng phần do tai nạn
 • Chi phí y tế thực tế do tai nạn (không giới hạn số lần sự cố)
 • Trợ cấp nằm viện do tai nạn (tối đa lên đến 180 ngày
 • Hỗ trợ học phí cho trẻ em (không giới hạn số con)
 • Trợ cấp mai táng
 • Điều dưỡng tại nhà sau phẫu thuật (không giới hạn số lần sự cố)

Bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn diện FWD

FWD là công ty bảo hiểm nhân thọ thuộc tập đoàn đầu tư Châu Á (PCG) được thành lập từ năm 1993, chuyên tập trung vào các lĩnh vực tài chính, bất động sản, viễn thông và các lĩnh vực đầu tư khắp Châu Á Thái Bình Dương. FWD đã mua lại công ty Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Great Eastern (Việt Nam) và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam vào năm 2016. Các sản phẩm bảo hiểm đặc trưng của công ty bao gồm bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tai nạn cá nhân, bệnh hiểm nghèo và các sản phẩm sức khỏe khác. Trong đó, sản phẩm bảo hiểm tai nạn cá nhân toàn diện FWD là dòng sản phẩm bổ trợ, được thiết kế đi kèm với các gói bảo hiểm chính, nhằm mang đến sự bảo vệ toàn diện cho khách hàng khi tham gia.
Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu? Smartbuddy Việt NamNguồn: Internet
Đối tượng tham gia
Bất kỳ cá nhân nào đang cư trú tại Việt Nam vào Ngày hiệu lực hợp đồng và được Công ty chấp nhận bảo hiểm theo các Quy tắc và điều khoản này. Người được bảo hiểm của sản phẩm này có tuổi từ 18 tuổi đến 54 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua. Tuổi tối đa của Người được bảo hiểm vào Ngày hết hạn của sản phẩm bổ trợ này là 59 tuổi tính theo lần sinh nhật vừa qua.
Quyền lợi bảo hiểm:
Trong thời gian có hiệu lực của sản phẩm bổ trợ này, nếu Người được bảo hiểm bị tai nạn, và không phải là Tình trạng tồn tại trước, dẫn đến bất kỳ tổn thất nào dưới đây trong thời hạn 180 ngày, tính từ ngày xảy ra tai nạn, Công ty sẽ chi trả Số tiền bảo hiểm của Hợp đồng này theo Bảng tỷ lệ bồi thường.
Trên đây là thông tin về một số công ty đang cung cấp các gói bảo hiểm tai nạn cá nhân mà khách hàng có thể tham khảo.
Tùy theo nhu cầu, mục đích và khả năng tài chính của cá nhân sẽ có những sản phẩm bảo hiểm phù hợp. Khách hàng nên tìm hiểu thông tin và tính toán kỹ lưỡng trước khi mua bảo hiểm tai nạn cá nhânđể nhận về quyền lợi tốt nhất từ các công ty bảo hiểm.
SmartBuddy.vn – Một trong những kênh thông tin về tài chính, tín dụng và bảo hiểm trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam.
XEM NGAY SẢN PHẨM RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG

SmartBuddy Vietnam

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Nội thất nên thiết kế thế nào cho hợp phong thủy?

Thực hư về thủ tục dùng sổ lương hưu để vay thế chấp

Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ aia

Tại sao bạn không mở được thẻ tín dụng?