Khám phá tính năng mở cửa không cần chạm tay của Honda Odyssey

 

Honda Odyssey gây ấn tượng đặc biệt khi được trang bị tính năng mở cửa không chạm độc đáo. Dự kiến, xe sẽ ra mắt vào cuối năm nay tại Nhật Bản.

Mới đây, phiên bản mới của mẫu MPV Odyssey đã được Honda Nhật Bản công bố một số thông tin. Tính năng mở cửa không chạm hiện đại gây ấn tượng mạnh nhất về đây là mẫu xe đầu tiên được trang bị tính năng này.

Honda Odyssey

Tính năng mở cửa không chạm trên Honda Odyssey hoạt động dựa trên bộ phận cảm biến được gắn ở thanh viền crome bên hông cửa, người dùng chỉ cần dùng tay vẫy theo hướng từ đầu xe tới đuôi xe, cửa sẽ tự động mở. Để đóng cửa, người dùng chỉ cần thao tác tay ngược lại, vẫy tay theo hướng từ đuôi xe lên đầu xe.

Tính năng này của xe được xem là rất đặc biệt và giúp cho mẫu MPV này có khả năng cạnh tranh tốt hơn với các mẫu xe khác trong cùng phân khúc.

Honda Odyssey

Các thông số kỹ thuật cụ thể cửa mẫu xe này hiện chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hãng cho biết Honda Odyssey sẽ được trang bị hệ truyền động HEV hybrid cùng với động cơ điện kép. Nhờ đó, xe có thể vận hành tốt hơn và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Volvo S60 R-Design chính thức ra mắt ngày 30/10

Hơn 1.000 chiếc xe đã bị phá hủy để quay Fast and Furious

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Toyota tiếp tục soán ngôi đầu bảng trong danh sách thương hiệu ô tô giá trị nhất nam 2020