Lần đầu tiên Carmudi triển khai đấu giá ô tô tại Việt Nam

 

Carmudi Việt Nam chính thức ra mắt mô hình đấu giá ô tô lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, đem đến hiệu quả kinh tế không chỉ cho người bán xe mà còn dành cho người mua xe.

Đấu giá ô tô đã không còn quá khó khăn khi Carmudi chính thức triển khai mô hình này tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những phương thức hiện đại, minh bạch, giúp mọi người có thể bán xe giá tốt nhất, trong khi những cơ sở kinh doanh xe cũ, môi giới mua bán ô tô có cơ hội ra giá đấu và mua mẫu xe mà mình cảm thấy phù hợp với nhu cầu khách hàng và mô hình kinh doanh.

Khách hàng tham giá đấu giá ô tô

Về phía người bán, không chỉ bán xe được giá tốt, chương trình đấu giá ô tô của Carmudi còn hỗ trợ người bán có thể chốt giao dịch và nhận chuyển khoản tiền bán xe trong ngày. Ngoài ra, Carmudi cũng như hỗ trợ miễn phí các giấy tờ pháp lý cần thiết, giúp khách hàng có thể thể giao dịch nhanh chóng.

Về đối tác tham gia đấu giá, đặc biệt với Quý đại lý chuyên kinh doanh xe ô tô, đây sẽ là cơ hội lớn, giúp chúng ta có thể tiếp cận các dòng xe chính chủ, chưa từng có mặt trên bất kỳ hệ thống mua bán ô tô trên toàn quốc. Ngoài ra, Carmudi cũng sẽ bảo mật thông tin của Quý khách hàng, giúp các đại lý có thể cạnh tranh một cách công bằng và tiết kiệm thời gian.

Carmudi - Đấu giá ô tô

Trong quá trình tham gia đấu giá, Carmudi cũng sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà Quý khách quan tâm, lịch sử bảo dưỡng, giấy đăng ký và giấy đăng kiểm, nhằm hỗ trợ mọi cơ sở tham khảo và đối chiếu, giúp Quý khách dễ dàng đưa ra giá đấu tiềm năng.

Carmudi luôn dành mọi sự ưu tiên cho Quý khách là những Đại lý kinh doanh xe ô tô cũ nhiều năm uy tín và được cộng đồng đánh giá cao. Đây cũng là cơ sở đáng tin cậy cho quá trình mua bán giữa các bên được thuận lợi và tối ưu quyền lợi cho cả bên tham gia đấu giá, cũng như phía chủ xe cần bán.

Tham gia Carmudi đấu giá ô tô

Để tham gia chương trình đấu giá ô tô của Carmudi Việt Nam, Quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ website chính thức: https://www.carmudi.vn/dau-gia-o-to/ hoặc gọi qua số Hotline: 0906 870 699. Rất hân hạnh chào đón Quý khách hàng!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Volvo S60 R-Design chính thức ra mắt ngày 30/10

Hơn 1.000 chiếc xe đã bị phá hủy để quay Fast and Furious

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Toyota tiếp tục soán ngôi đầu bảng trong danh sách thương hiệu ô tô giá trị nhất nam 2020