Bộ đôi Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 giảm giá từ 25 – 41 triệu đồng

 

Nhằm kích cầu doanh thu cho 2 tháng cuối năm, nhiều đại lý đang áp dụng gói giảm giá bán bộ đôi Ertiga, XL7 từ 25 – 41 triệu đồng, trong khi đó, Suzuki Việt Nam vẫn giữ nguyên giá niêm yết.

Những doanh nghiệp kinh doanh ô tô tại Việt Nam đang nỗ lực kích cầu tiêu dùng trong hai tháng còn lại của năm 2020 sau giai đoạn dài chịu ảnh hưởng tiêu cực từ đại dịch Covid-19. Và những mẫu xe phân khúc SUV, MPV phổ thông 5+2 chỗ ngồi đang được áp dụng nhiều chương trình giảm giá, như Mitsubishi Xpander hay Suzuki Ertiga, XL7...

Suzuki Ertiga và Suzuki XL7

Mitsubishi Việt Nam trước đó đã áp dụng gói giảm giá cho các phiên bản Xpander nhập khẩu với chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ 20 – 40 triệu đồng. Và hiện tại, Suzuki cũng đang làm điều tương tự khi mà tại nhiều đại lý, cặp đôi Suzuki Ertiga và Suzuki XL7 đang được giảm giá bán hàng chục triệu đồng, trong khi đó Suzuki Việt Nam vẫn giữ nguyên giá niêm yết mẫu xe MPV - Ertiga từ 499 – 559 và XL7 ở mức 589 – 599 triệu đồng.

Cụ thể, một nhân viên tại đại lý Suzuki Phổ Quang cho biết: “Hiện tại, hai phiên bản Suzuki Ertiga đang giảm giá 41 triệu đồng. XL7 giảm 25 triệu đồng. Chương trình này chỉ áp dụng trong tháng 10.2020”.

Với mẫu XL7 thì đây là lần đầu tiên mẫu SUV 5+2 chỗ này được giảm giá bán, ngược lại với Ertiga khi mà từ đầu năm đến nay mẫu xe này đã có ít nhất 3 lần giảm giá để kích cầu, cũng như đẩy hàng tồn kho. Hiện tại cả hai mẫu xe này đều không thuộc diện hưởng chính sách giảm 50% lệ phí trước bạ của Chính phủ do chúng đều được Suzuki Việt Nam nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Indonesia.Suzuki Ertiga và Suzuki XL7

Hiện mức giá bán của Ertiga tại đại lý chỉ còn từ 458 – 518 triệu đồng, XL7 chỉ 564 triệu đồng, chưa bao gồm chi phí lăn bánh. Các đại lý Suzuki tại TP.HCM cũng cho biết chương trình giảm giá này được áp dụng trên toàn quốc, đặc biệt dành cho những khách hàng mua xe trả thẳng. Bên cạnh đó, mức giảm giá trên có thể quy đổi thành ưu đãi miễn lãi suất vài tháng đầu tiên cho khách hàng mua trả góp.

Suzuki Ertiga và Suzuki XL7

Từ khi chính thức gia nhập thị trường Việt Nam từ tháng 06/2020, Suzuki XL7 vẫn đang thể hiện sức hút của mình. Trong khi đó, nếu xét về doanh số thì Ertiga vẫn chưa thể cạnh tranh ngang tầm với đối thủ Mitsubishi Xpander. Theo tổng kết doanh số trong tháng 8 thì chỉ có 1.834 xe Ertiga, thấp hơn nhiều so với con số 8.436 xe của Mitsubishi Xpander. Tuy vậy, cuộc đua tranh giảm giá giữa Mitsubishi Xpander, Suzuki Ertiga, XL7... cũng như các mẫu xe khác trong phân khúc SUV, MPV phổ thông 5+2 chỗ ngồi đang góp phần giúp người tiêu dùng Việt Nam hưởng lợi khi mua xe vào giai đoạn cuối năm.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Volvo S60 R-Design chính thức ra mắt ngày 30/10

Hơn 1.000 chiếc xe đã bị phá hủy để quay Fast and Furious

Nên mua bảo hiểm tai nạn cá nhân ở đâu?

Toyota tiếp tục soán ngôi đầu bảng trong danh sách thương hiệu ô tô giá trị nhất nam 2020

Xe máy dầu của Toyota được tăng thời gian bảo hành vì lỗi ở bộ lọc khí thải