Cạnh tranh với Dubai, cảnh sát Mỹ được trang bị xe bạc tỷ "siêu ngầu"

 

Nhằm đối phó với tội phạm hiệu quả hơn, cảnh sát Mỹ đã chuyển sang mẫu xe thể thao Chevrolet Corvette với sức mạnh lên đến 500 mã lực.

Tại Mỹ, cảnh sát thường sử dụng những chiếc xe như Ford ExplorerFord Crown Victoria,… để tuần tra thông thường. Bên cạnh đó, để phản ứng nhanh và tuần tra cao tốc, cảnh sát Mỹ cũng sử dụng thêm một số chiếc xe cơ bắp khác như Dodge Charger, Chevrolet Camaro,… Mẫu xe thể thao được ưa chuộng nhất phải kể đến là Chevrolet Corvette.

Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8

Ở thế hệ mới nhất, mẫu xe này trở thành một trong những đối thủ đáng gờm trong dòng xe thể thao. Hãng xe đã sản xuất Chevrolet Corvette với động cơ đặt giữa và thu hút cảnh sát Mỹ sử dụng nó cho công việc.

Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8

Aksyonov Nikita chính là người nhận trách nhiệm cho bản thiết kế của Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8. Để trở thành một chiếc xe tuần tra và đánh chặn, ngoại thất xe đã được sơn hai màu trắng - đen đặc trưng và in dòng chữ “Police” nổi bật bên hông.

Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8

Không chỉ được trang bị bộ đèn chớp cỡ lớn trên nóc, xe còn được bổ sung thêm đèn chớp ở hốc gió trước cũng như hai bên viền cụm đèn pha. Đồng thời mâm xe cũng được đổi thành loại mâm năm chấu sơn đen. Cuối cùng, chiếc xe thể thao nổi bật với một đèn chiếu sáng công suất lớn đặt tại trục A.

Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8

"Trái tim" của Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8 chính là khối động cơ V8 hút khí tự nhiên LT2, dung tích 6.2 lít, có khả năng sản sinh lượng công suất 490 mã lực và đạt mô men xoắn cực đại 630 Nm. Cùng với đó là hộp số ly hợp kép 8 cấp do Tremec thiết kế và truyền sức mạnh đến 2 bánh sau. Như vậy, mẫu xe có thể đạt tốc độ 100 km/h từ vị trí đứng yên chỉ trong chưa đầy 3 giây và tốc độ tối đa đạt hơn 300 km/h.

Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8

Khách hàng muốn mua Chevrolet Corvette Stingray (C8) sẽ phải chi 59.995 USD cho bản mui cứng (~1,39 tỷ đồng) và 67.495 USD (~1,56 tỷ đồng) cho bản mui xếp điện. 

Chevrolet Corvette thế hệ thứ 8

Ở Việt Nam, mẫu xe với nước sơn màu trắng đã được nhập dưới dạng tư nhân và mức giá đồn đoán là khoảng 7 tỷ đồng.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Vấn đề pháp lý chung về bất động sản khu công nghiệp

Bình Phước triển khai Tiêm 500.000 liều vắc xin Vero Cell cho người dân từ 12.10

Những quy định và thủ tục về đầu tư dự án trong khu công nghiệp

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Thủ tục đáo hạn hợp đồng gồm những gì?