Malaysia thông báo triệu hồi gần 20.000 xe Mazda do lỗi bơm nhiên liệu

 

Đợt triệu hồi mới nhất của Mazda do lỗi bơm nhiên liệu đã được Mazda Nhật Bản thông báo ở một số thị trường, trong đó có Malaysia.

Nhà phân phối các dòng xe Mazda tại Malaysia - Bermaz Auto mới đây đã đưa ra thông báo triệu hồi gần 20.000 xe Mazda. Mazda Nhật Bản đã thông tin đến Bermaz Auto về đợt triệu hồi này nhằm thay thế mô-đun bơm nhiên liệu ở các mẫu xe bị ảnh hưởng được sản xuất từ năm 2017 đến 2019. Cụ thể, những mẫu xe nằm trong diện ảnh hưởng bao gồm: Mazda2Mazda3Mazda6CX-3CX-5 và CX-9.

Mazda 2

Như vậy, tất cả những mẫu được sản xuất trong năm 2020 đều không thuộc diện thu hồi lần này. 

Nhà sản xuất cho biết lỗi mô-đun bơm nhiên liệu có thể dẫn đến mất công suất động cơ hay thậm chí là bị chết máy. Vì thế việc triệu hồi để thay thế bơm nhiên liệu là thực sự cần thiết. 

Đợt thu hồi lần này nằm trong đợt triệu hồi trên toàn cầu có liên quan đến máy bơm nhiên liệu do Denso sản xuất. Một số thị trường khác cũng đã bắt đầu đợt triệu hồi lần này. Tuy nhiên vẫn chưa rõ ở Việt Nam có thuộc diện chịu ảnh hưởng hay không. 

Mazda CX-9

Được biết trong lần triệu hồi này có đến 19.685 xe Mazda bị ảnh hưởng. Cụ thể: Mazda2 (2.028 chiếc), Mazda3 (1.441 chiếc), Mazda 6 (13 chiếc), CX-3 (381 chiếc), CX-5 (15.780 chiếc) và CX-9 (42 chiếc). 

Những khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng sẽ được Bermaz Motor thông báo qua thư thông báo và tin nhắn SMS, trong đó sẽ bao gồm chi tiết về đợt triệu hồi.

Bermaz Motor sẽ chịu mọi chi phí, do đó chủ xe cũng không phải tốn thêm khoản phí nào cho việc thay thế mô-đun bơm nhiên liệu bị lỗi. Việc kiểm tra và thay thế sẽ kéo dài trong khoảng 1,5 giờ hoặc lâu hơn.

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Vấn đề pháp lý chung về bất động sản khu công nghiệp

Bình Phước triển khai Tiêm 500.000 liều vắc xin Vero Cell cho người dân từ 12.10

Những quy định và thủ tục về đầu tư dự án trong khu công nghiệp

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Thủ tục đáo hạn hợp đồng gồm những gì?