Với nội thất cao cấp, Nissan Magnite gửi lời thách thức Hyundai Venue

 

Đây là phiên bản được thương mại hoá của mẫu concept cùng tên đã ra mắt hồi tháng 7.

Mẫu SUV hạng B Nissan Magsite vốn được chế tạo cho thương hiệu cho Datsun. Dù gần như chỉ dành cho thị trường Ấn Độ, chiếc xe vẫn được thử nghiệm tại Nissan Tochigi Proving Ground (Nhật Bản) như các mẫu xe Nissan GT-R hay Nissan Ariya.

Nội thất Nissan Magnite

Theo giám đốc điều hành Nissan Motor Ấn Độ, hãng xe đã thiết kế Magnite tại Nhật dựa trên những yêu cầu của người dùng Ấn Độ. Đây sẽ là một chiếc xe táo bạo, khá bỏ ranh giới và thậm chí xáo trộn phân khúc B-SUV tại thị trường tỷ dân này.

Nissan Magnite

Bên cạnh đó, Magnite cũng được quảng bá như một sản phẩm tương lai cao cấp có thiết kế thời trang và năng động. Nhìn chung, mẫu xe này vẫn sẽ được áp dụng ngôn ngữ thiết kế đặc trưng của Nissan.

Nissan Magnite

So với lưới tản nhiệt khá tương đồng với thương hiệu Datsun trong bản concept, lưới tản nhiệt trên nguyên mẫu đã được tinh chỉnh theo phong cách thiết kế V-Motion của Nissan. Ngoài ra, cản va cũng được thiết kế mới không gồ ghề nhiều.

Nissan Magnite

Những phần còn lại không có nhiều thay đổi so với bản concept: sơn ngoại thất hai tông màu, các cột sơn đen tạo hiệu ứng "mái nổi" và đường ray mái màu bạc. Tại thị trường Ấn Độ, Magnite có thể là mẫu xe Nissan đầu tiên có logo thương hiệu mới.

Nội thất Nissan Magnite

Nội thất xe dự kiến sẽ giữ nguyên thiết kế như bản concept, bao gồm màn hình cảm ứng 8.0 inch hỗ trợ công nghệ kết nối, camera 360 độ, điều khiển màn hình và hệ thống điều hoà tự động. Ngoài ra, chiếc xe này còn được trang bị tay lái đa năng.

Nội thất Nissan Magnite

Hãng xe Nhật hiện chưa tiết lộ thông tin về hệ truyền động của Magnite. Tuy nhiên, rất có thể mẫu SUV này sẽ sở hữu động cơ giống Renault Triber do cùng chia sẻ nền tảng CMF-A. Theo báo cáo, Magnite sẽ sử dụng động cơ xăng hút khí tự nhiên 1.0L 3 xi-lanh cho công suất 72 mã lực, kết hợp với hộp số sàn hoặc số tự động AMT. Hoặc người dùng cũng có thể lựa chọn động cơ tăng áp 1.0L 3 xi-lanh sản sinh 95 mã lực, đi kèm hộp số sàn hoặc CVT.

Theo như dự kiến, Nissan sẽ bắt đầu phân phối Magnite tại Ấn Độ và đầu năm sau. 

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Vấn đề pháp lý chung về bất động sản khu công nghiệp

Bình Phước triển khai Tiêm 500.000 liều vắc xin Vero Cell cho người dân từ 12.10

Những quy định và thủ tục về đầu tư dự án trong khu công nghiệp

Lương 7 triệu có mở thẻ tín dụng được không? Mở ở đâu?

Thủ tục đáo hạn hợp đồng gồm những gì?