Hình ảnh thực tế Honda Civic 2022 với ngoại hình trưởng thành hơn trong bản phác thảo

 

Honda Civic thế hệ mới có thể sẽ được thiết kế theo phong cách trưởng thành và lịch lãm nhằm phù hợp với đa số thị hiếu người dùng.

Honda Civic thế hệ thứ 10, xuất hiện lần đầu tiên vào tháng 9/2015, sắp tới sẽ bị ngừng sản xuất để hãng xe tập trung giới thiệu Civic thế hệ thứ 11. Một vài hình ảnh đăng ký sáng chế bị rò rỉ đã tiết lộ diện mạo của phiên bản hoàn toàn mới này. 

Trang Kolesa.ru đã dựng lên bản phác họa thiết kế của Honda Civic 2022 nhằm mang đến hình ảnh ngoại thất chi tiết hơn. Qua đó, có thể thấy phiên bản mới này sở hữu thiết kế khá tương tự đàn anh Accord.

Honda Civic 2022

Nếu thiết kế ngoại thất của Civic 2022 được miêu tả qua một cụm từ, đó sẽ là “Trưởng thành hơn”. So với phiên bản tiền nhiệm, chiếc xe đã bỏ đi thiết kế cá tính, thể thao nhưng kén khách và thay bằng thiết kế an toàn hơn cùng những đường nét khá giống Accord lịch lãm nhằm thu hút khách hàng.

Đặc biệt, có nhiều đồn đoán Civic sẽ không sử dụng hộp số sàn khi Honda đã loại bỏ tuỳ chọn này trên Accord phiên bản 2021. Dù vậy, trang bị này vẫn được tiếp tục sử dụng cho một số phiên bản như Civic Si.

Honda hiện vẫn chưa công bố thông tin về nền tảng, công nghệ và hệ thống truyền động của Honda Civic 2022. Mẫu xe dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm sau. Trong đó, việc nhà máy Swindon tại Anh quốc sẽ đóng cửa vào năm 2021 đã dẫn đến biến thể hatchback sẽ được sản xuất tại Mỹ. 

Carmudi Vietnam là website hàng đầu trong việc cung cấp thông tin và trao đổi mua bán ô tô đáng tin cậy nhất tại Việt Nam!


Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Kết nối AIA và những thắc mắc thường gặp

Volvo S60 R-Design chính thức ra mắt ngày 30/10

Hơn 1.000 chiếc xe đã bị phá hủy để quay Fast and Furious

Toyota tiếp tục soán ngôi đầu bảng trong danh sách thương hiệu ô tô giá trị nhất nam 2020

Xe máy dầu của Toyota được tăng thời gian bảo hành vì lỗi ở bộ lọc khí thải